CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI KCN THĂNG LONG 2 0936.961.086

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI KCN THĂNG LONG 2

Suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2
Suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2

Giới thiệu về Ecofood catering

Công ty TNHH Thực Phẩm ECOFOOD Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, cung cấp suất ăn công nghiệp, cung cấp dịch vu tiệc trọn gói tận nơi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực, công ty chúng tôi phục vụ hàng chục nghìn khách hàng trải khắp các tỉnh từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam và các tỉnh lân cận. Đặc biệt vị trí địa lý từ xưởng chế biến suất ăn công nghiệp Ecofood tới Khu công nghiệp Thăng Long 2 chừng 3km nên Ecofood sẽ là một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2.

Khu công nghiệp Thăng Long 2  – tỉnh Hưng Yên là một khu công nghiệp lớn được thành lập vào ngày 17/11/2006 với diện tích quy hoạch ban đầu là 219,6 ha. Tại đây có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã được hình thành và phát triển nhằm giải quyết các vấn đề việc làm cho người lao động tỉnh Hưng Yên.

Nắm bắt được tình hình đó, Công ty TNHH Thực phẩm Ecofood Việt Nam đã và đang hoàn thiện, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2.

Suất ăn công nghiệp tại KCn Thăng Long 2 gồm : Suất ăn mang đi và suất ăn nấu trực tiếp tại căng tin công ty.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2 với hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Với tiêu chí ngon – rẻ – sạch là một đơn vị uy tín để quý khách lựa chọn.

Suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2
Suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2

Các hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Thăng Long 2

Cung cấp suất ăn công nghiệp mang đi

 • Bên công ty chúng tôi sẽ mua thực phẩm và tự điều phối nhân công nấu ăn cho CBCNV quý công ty tại xưởng sản xuất Ecofood theo đơn giá công ty đã đề ra.
 • Thức ăn sau khi được chế biến chín sẽ được công nhân phục vụ bên Ecofood sắp xếp rồi chia vào các khay cơm inox theo số suất báo của quý công ty rồi được vận chuyển vào thùng xe kín rồi cung cấp suất ăn công nghiệp đến KCN Thăng Long 2 cho quý khách đúng giờ ăn.
suất ăn mang đi
suất ăn mang đi

Cung cấp suất ăn công nghiệp thầu tại chỗ

 • Quý công ty cung cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ tại căng tin cho Ecofood bao gồm: Căngtin nhà ăn, bàn ghế cho công nhân ngồi ăn, điện, nước, gas…
 • Bên Ecofood có trách nhiệm:

Bảo quản công cụ – dụng cụ, tài sản trang thiết bị trong căng tin của quý công ty giao cho bên Ecofood theo biên bản bàn giao.

Mua thực phẩm và tự điều phối nhân công nấu ăn cho công nhân viên quý công ty theo đơn giá hai bên thỏa thuận.

Điều phối sản xuất suất ăn công nghiệp tại căng tin của quý vị.

Có trách nhiệm thay đổi thực đơn thường xuyên cho công ty,  đảm bảo bữa ăn không bị nhàm chán và đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm.

Ưu điểm: Thực phẩm sau chế biến được nóng sốt.

Suất ăn thầu tại bếp
Suất ăn thầu tại bếp

Đơn giá suất ăn công nghiệp

Đơn giá phần cơm công nhân là bao nhiêu cho các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp lựa chọn: 25.000đ-30.000đ là khoảng mức giá chung. Và còn có nhiều yếu tố cấu thành để cân nhắc cho phù hợp với từng doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi phân tích và đưa ra quyết định nhé!

Các Yếu Tố Cấu Thành Nên Đơn Giá Suất Ăn Công Nghiệp

 • Nguyên liệu: Sử dụng nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cao và được chọn lọc đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
 • Quy mô sản xuất: Sản xuất hàng ngày cho một số lượng lớn suất ăn có thể giúp giảm chi phí sản xuất và vận hành hiệu quả cũng là yếu tố tạo nên đơn giá suất ăn công nghiệp
  Công nghệ chế biến: Sử dụng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến giúp tăng năng suất và giảm thời gian chế biến.
 • Dịch vụ và tiện ích: Cung cấp dịch vụ phụ trợ như giao hàng, dọn dẹp và bảo trì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Chất lượng và đa dạng: Đảm bảo các món ăn được nấu chín, thơm ngon và đa dạng để người lao động có một trải nghiệm ẩm thực tốt.
 • Trong thực tế, đơn giá suất ăn công nghiệp có thể dao động từ 20.000 – 35.000vnd tùy thuộc vào các yếu tố trên. Việc xác định đơn giá hợp lý cần cân nhắc các yếu tố kinh tế, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Lựa Chọn Mức Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp Cho Công Ty Của Bạn

 • Yếu tố chính để cấu thành nên đơn giá suất ăn công nghiệp là thành phần trong thực đơn mỗi bữa ăn.
 • Bữa ăn phải đảm bảo 4 thành phần dinh dưỡng: đạm, tinh bột, béo, vitamin. Nếu lựa chọn mức ăn với giá cao hơn thì thành phần thường là đạm (protein) nhiều hơn.
 • Ngoài ra còn căn cứ vào yếu tố nhân sự và ngành nghề của mỗi doanh nghiệp để có bữa ăn đủ sức và chất lượng:
đơn giá suất ăn công nghiệp
đơn giá suất ăn công nghiệp

Bài Viết Liên Quan